0382 188 288

Đèn sân vườn

Từ lâu, sân vườn đã trở thành khu vực không gian đặc trưng, nơi mà mọi người được thỏa sức vui chơi, nhất là đối với con trẻ, sân vườn càng mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Ngày nay cho dù đời sống phát triển nhưng sân vườn vẫn là khu vực quan trọng trong mỗi gia đình. Để trang trí cho sân vườn thì ngoài việc lát gạch, trồng các loại cây cảnh, sử dụng hòn non bộ,… thì nhiều gia đình còn sử dụng hệ thống đèn sang trọng. Đó chính là đèn sân vườn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về sản phẩm này.

Đèn sân vườn là gì?

Đèn sân vườn là hệ thống đèn chiếu sáng được sử dụng trong sân vườn, trong khuôn viên, là một thiết bị sân vườn rất cần thiết hiện nay. Sản phẩm này có độ cao từ 2 mét đến 5 mét tùy từng loại, có thể có một bóng hoặc là đèn chùm. Sản phẩm trước đây được sử dụng với mục đích là chiếu sáng cho sân vườn, cho khuôn viên vào ban đêm để hoạt động sinh hoạt của con người không bị ảnh hưởng. Hiện nay, sản phẩm còn được sử dụng với mục đích làm đèn trang trí sân vườn vì có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đẹp mắt.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của con người, nhà sản xuất đã cho ra đời loại đèn năng lượng mặt trời sân vườn.

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn là gì?

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời chính là sản phẩm đèn sân vườn thông thường nhưng không hoạt động bằng điện mà hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Cấu tạo của đèn năng lượng sân vườn các loại có thể khác nhau nhưng mặt trên đều có một tấm pin năng lượng mặt trời.

Sản phẩm đèn sân vườn này có một số ưu điểm như:

  • Cấu tạo và thiết kế giống như đèn vườn thông thường nên đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng.
  • Đèn hoạt động hoàn toàn tự động, thông thường đèn sẽ tự sáng vào khoảng 6h tối và tự ngắt khi trời sáng, không cần đến sự tác động của con người.
  • Đèn giúp tiết kiệm điện năng.
  • Sử dụng đèn năng lượng mặt trời góp phần bảo vệ môi trường do đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo được.
  • Đèn mang hiệu quả chống nước vô cùng nổi trội. Trụ đèn rất chắc chắn, toàn bộ đèn kín nên đảm bảo được tuổi thọ của đèn lâu dài.

Tại sao đèn sân vườn thường bị han rỉ?

Chúng ta có thể nhận thấy sau một thời gian sử dụng, một số loại đèn sân vườn thường có dấu hiệu bị rỉ sét. Vậy tại sao lại có hiện tượng đó?

Điều này xảy ra do một số trụ đèn sân vườn được thiết kế từ chất liệu sắt, thép sau đó được sơn phủ bên ngoài. Nếu sử dụng sơn kém chất lượng, sau một thời gian gặp nước mưa, ánh nắng, sơn nhanh chóng bong tróc khiến sắt, thép bên trong bị oxi hóa và nhanh chóng han rỉ. Để hạn chế hiện tượng này người ta thường thiết kế đèn từ chất liệu khác hoặc sử dụng loại sơn trên sắt thép chất lượng cao.

Mua đèn sân vườn ở đâu?

Có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này trên thị trường nên bạn có thể thoải mái lựa chọn, trong đó có Đồ đồng Trường Phát.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp đèn sân vườn tốt nhất bởi vì:

  • Đèn sân vườn đẹp nhất từ kiểu dáng tới mẫu mã, được làm từ đồng nên bạn không cần lo về vấn đề đèn sẽ bị han rỉ trong quá trình sử dụng.
  • Đèn được chúng tôi tự chủ trong sản xuất từ khâu chọn lựa nguyên liệu tới khâu đúc đồng tạo thành phẩm nên đảm bảo về chất lượng.
  • Đèn tự sản xuất, không qua trung gian nên giá thành vô cùng cạnh tranh, cam đoan mức giá sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với những đơn vị thương mại khác trên thị trường.
  • Cam đoan bàn giao thành phẩm đúng thời gian giao kèo.
  • Chính sách bảo hành chặt chẽ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Quý khách quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Đồ đồng Trường Phát

Ngõ 162/2, Đường Cầu Diễn, Phố Nguyên Xá, P. Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 212 06 777
Hotline: 0168 2 188 288
Email: dodongtruongphat@gmail.com
Website: https://dodongtruongphat.com

Số lần xem: 923