0382 188 288

Đèn sân vườn tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, là nơi tập trung dân cư hết sức đông đúc và có những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo. Nhiều gia đình tại Hà Nội muốn tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho không gian sống của mình bằng cách trang trí cho sân vườn bằng loại đèn mang phong cách cổ điển, sang trọng. Tuy nhiên, việc tìm mua đèn sân vườn tại Hà Nội sao cho đảm bảo chất lượng và xứng đáng với số tiền bỏ ra không phải dễ dàng, nhất là khi có quá nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này.

Đèn sân vườn là gì?

Nếu chịu khó quan sát bạn có thể dễ dàng nhận ra tại những sân vườn ở một số gia đình, ở khuôn viên trường học, bệnh viện, công viên,… thường có hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn có thể được gắn liền dưới đất hay được lắp đặt trên một trụ cao bằng kim loại gọi là trụ đèn vườn. Đó chính là các sản phẩm đèn trang trí sân vườn đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay.

Đèn nấm sân vườn là gì?

Trong số những loại đèn cột sân vườn được sử dụng phổ biến hiện nay thì đèn nấm là một trong những loại đèn được ưa chuộng nhất. Nhìn bề ngoài, đèn nấm có hình dạng tương tự như cấu tạo của một cây nấm, bao gồm phần trụ và phần mũ bên trên bóng đèn để chống nước. Đèn nấm có rất nhiều loại khác nhau như đèn nấm bách tán, đèn nấm cây thông,… Đèn nấm với kích thước nhỏ gọn, hình dạng phong phú, khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời đã được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua đèn nấm sân vườn tại Hà Nội tại những địa chỉ cung cấp đèn uy tín.

Đèn trang trí sân vườn tại Hà Nội có những ưu điểm gì?

Tại Hà Nội, đèn trang trí sân vườn Hà Nội được bày bán tại rất nhiều nơi. Chính vì vậy các sản phẩm đèn vườn Hà Nội sẽ có một số ưu điểm sau:

  • Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, thoải mái để bạn lựa chọn.
  • Đa dạng về giá thành sản phẩm nên bạn có nhiều quyền lựa chọn sản phẩm để phù hợp với điều kiện kinh tế.
  • Nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm cạnh tranh nhau nên chất lượng dịch vụ khá tốt, giá thành cũng cạnh tranh mà có xu hướng giảm xuống.

Nhưng bên cạnh đó, do nhiều địa chỉ bán đèn vườn nên khách hàng cũng rất khó trong việc tìm mua một sản phẩm chất lượng. Cách quảng bá thương hiệu của những địa chỉ bán đèn khá tốt nhưng lại không có độ tin cậy cao khiến khách hàng hoang mang trong việc chọn mua sản phẩm. Vì thế mua đèn sân vườn ở đâu Hà Nội vẫn trở thành nỗi thắc mắc của rất nhiều người.

Mua đèn sân vườn ở đâu Hà Nội

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ mua đèn uy tín, bạn có thể tham khảo các sản phẩm đèn vườn của đồ đồng Trường Phát.

Sản phẩm của chúng tôi mang những ưu điểm nổi bật như:

1, Được sản xuất hoàn toàn từ đồng nguyên chất:

Không giống như những địa chỉ sản xuất đèn khác thường thiết kế trụ đèn từ sắt, sắt mạ kẽm, thép, thép mạ kẽm,… sau đó sơn phủ lên trên nên trong quá trình sử dụng đèn thường bị bong sơn, han rỉ. Chúng tôi sử dụng đồng nguyên chất đã qua chọn lọc kỹ lưỡng để đúc đèn đồng nên trong quá trình sử dụng đèn sẽ không bị han mà vẫn đảm bảo được độ bền qua thời gian.

2, Đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Chúng tôi sở hữu những kỹ thuật viên là thợ đúc đồng tài hoa, giàu kinh nghiệm nên tự tin có thể đúc mọi mẫu đèn sân vườn mà bạn yêu cầu. Nếu bạn chưa có ý tưởng về đèn trang trí, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu đèn đẹp nhất, sang trọng nhất.

3, Giá thành phải chăng

Chúng tôi là đơn vị tự chủ về sản xuất sản phẩm, không phải đơn vị nhập sản phẩm từ xưởng khác và cung cấp ra thị trường. Chính vì vậy sản phẩm được cung cấp tới tận tay khách hàng mà không qua trung gian nên đảm bảo có giá thành cạnh tranh.

Đồ đồng Trường Phát ngoài cung cấp các sản phẩm đèn trang trí, đèn vườn, đèn chùm còn có các loại sản phẩm đồ đồng khác với đa dạng mẫu mã, kích thước.

Bạn muốn mua đèn sân vườn tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Đồ đồng Trường Phát

Ngõ 162/2, Đường Cầu Diễn, Phố Nguyên Xá, P. Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 212 06 777
Hotline: 0168 2 188 288
Email: dodongtruongphat@gmail.com
Website: https://dodongtruongphat.com

Số lần xem: 923