0382 188 288

Đèn sân vườn giá rẻ

Ngày nay khi đi ngang qua sân vườn của một số hộ gia đình hay khuôn viên trường học, bệnh viện, công viên,… bạn thường nhìn thấy hệ thống đèn sân vườn. Vào buổi tối, chúng mới thật sự trở nên nổi bật. Khi đó nhìn lại khoảng sân vườn tối tăm của gia đình mình, chắc chắn bạn sẽ muốn mua ngay một số đèn vườn để trang trí. Nhưng rất nhiều người vẫn còn e ngại về mức giá của sản phẩm này nên không biết có nên đầu tư vào nó không. Hơn thế nữa khi tham khảo ngoài thị trường thì giá của đèn vườn lại rất đa dạng và khó nắm bắt. Trên thị trường hiện nay không thiếu những địa chỉ bán đèn sân vườn giá rẻ, thoải mái để bạn chọn lựa.

Đèn sân vườn là gì?

Đèn sân vườn còn gọi là trụ đèn trang trí sân vườn chính là loại đèn mà chúng ta vẫn bắt gặp tại những khuôn viên. Đây chính là những sản phẩm đèn được trưng bày ngoài trời với trụ đèn cao khoảng 2 – 5 mét , bên trên có gắn bóng đèn.

Công dụng của cột đèn trang trí sân vườn là gì?

Đèn sân vườn không chỉ được sử dụng để chiếu sáng sân vườn vào buổi tối, giúp mọi hoạt động sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn khi có ánh sáng, giúp sân vườn lung linh, huyền ảo về ban đêm mà nó còn có công dụng trang trí giúp sân vườn trở nên sang trọng, đẳng cấp vào ban ngày.

Đèn vườn được làm từ chất liệu gì?

Đèn chiếu sáng sân vườn trên thị trường hiện nay thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là sắt, nhôm, gang và đồng. Đèn tầm trung trên thị trường hiện nay thường được làm bằng nhôm và gang, sau đó được sơn giả đồng hay sơn giả đồng cổ lên. Còn đèn đồng thuộc loại đèn sân vườn cao cấp, có giá thành và cao hơn hẳn hai loại đèn còn lại nhưng độ bền và vẻ đẹp thì cao hơn nhiều.

Đèn sân vườn đẹp bằng đồng thường có một số ưu điểm sau:

 • Đồng có vẻ đẹp trường tồn với thời gian, càng để lâu đồng càng không xuống cấp mà đẹp theo một vẻ đẹp hết sức sang trọng và cổ kính.
 • Đồng rất bền ở môi trường ngoài trời. Không giống như sắt dễ bị ăn mòn khi gặp nắng và nước mưa, đồng bền với mọi điều kiện thời tiết nên sử dụng trụ đèn bằng đồng hầu như bạn sẽ không phải mất công sửa chữa hay thay thế trong suốt quá trình sử dụng.
 • Đồng chịu lực rất tốt, tốt hơn nhôm gấp nhiều lần. Vì thế khi đặt đèn đồng ngoài khuôn viên nơi có đông người qua lại như công viên cũng không lo trụ đèn sẽ bị móp méo. Vì vậy nó sẽ vừa đảm bảo mỹ quan, lại vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn được nhiều người yêu thích đó là đèn vườn năng lượng mặt trời. Sản phẩm này sử dụng năng lượng mặt trời vào việc chiếu sáng đèn vườn nên có rất nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng do đèn sử dụng 100% năng lượng mặt trời để thắp sáng mà không cần sử dụng tới năng lượng điện.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường do năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận, nguồn năng lượng sạch đang được khuyến khích sử dụng.
 • Ngoài ra sản phẩm còn có ưu điểm là hoạt động một cách hoàn toàn tự động. Đó là việc có thể tự bật vào ban đêm và tự động tắt đi vào ban ngày mà không cần tới sự điều khiển của con người.

Đèn vườn giá bao nhiêu?

Nếu tham khảo trên thị trường bạn sẽ nhận thấy đèn sân vườn có rất nhiều mức giá khác nhau khiến bạn rất bị động trong việc mua hàng. Sở dĩ giá sản phẩm này đa dạng là bởi vì nó phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

 • Kích thước của đèn.
 • Chất liệu làm đèn.
 • Độ kỳ công trong chế tác đèn.
 • Cung – cầu của thị trường.
 • Địa chỉ bán đèn.

Nếu bạn chưa có kiến thức về sản phẩm này, bạn vẫn có thể chủ động mua hàng đúng giá bằng cách chọn cho mình địa chỉ bán đèn dùng trong sân vườn uy tín.

Đồ đồng Trường Phát là địa chỉ sản xuất và phân phối đèn đồng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi bạn không chỉ được cung cấp đèn vườn chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà còn được mua đèn sân vườn giá rẻ và được bảo hành dù chỉ mua một sản phẩm. Ngoài các sản phẩm đèn đồng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác như: đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, tượng đồng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Đồ đồng Trường Phát

Ngõ 162/2, Đường Cầu Diễn, Phố Nguyên Xá, P. Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 212 06 777
Hotline: 0168 2 188 288
Email: dodongtruongphat@gmail.com
Website: https://dodongtruongphat.com

Số lần xem: 1142